Make your own free website on Tripod.com
รัญจวนใจในจินตนาการหนุ่ม ไขความลับสุดขอบฟ้า


ผู้ชายทุกคนมีความลับสุดขอบฟ้าเหมือนกันนั่นแหละ เพียงแต่ว่าไม่อยากให้ผู้หญิงรู้เพราะไม่กล้าพอ กลัวว่าถ้าเปิดเผยตัวเองมากเกินไปจะทำให้ดูไม่แมน แต่ถ้าผู้หญิงและผู้ชายได้รับรู้ความลับซึ่งกันและกัน ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเทคนิค หรือสรีระคะ แต่เป็นในแง่จิตวิทยาและอารมณ์มากกว่า เริ่มตั้งแต่จีบกันผู้ชายมีความลับสุดขอบฟ้านี้อยู่ 6 ข้อด้วยกันดังนี้

เรื่องความไม่มั่นใจ

เวลาที่คุณโทรศัพท์ไปหาแฟนคุณ แล้วเขาไม่ติดต่อกลับคุณรู้สึกอย่างไร ไม่ใช่ว่าเรารู้สึกอยู่ฝ่ายเดียวผู้ชายก็มีความรู้สึกแบบนี้เหมือนกัน คำตอบลึกๆก็คือผู้ชายไม่มั่นใจเร่องเซ็กซ์ของตัวเองอยู่เหมือนกัน ผู้ชายมักหลอกตัวเองมามีแต่ผู้หญิงที่กลัวในเรื่องนี้
แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ชายก็หมกหมุ่นอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน กลัวว่าตัวเองจะทำไม่เก่ง ผู้ชายจำนวนไม่น้อยกังวลเรื่องรูปร่างหน้าตา
พอๆกับผู้หญิงเพราะเดี๋ยวนี้มาตราฐานรูปร่างภายนอกของผู้ชายนั้นสูงขึ้นมาก ผู้ชายจึงกลัวตัวเองหัวล้าน กลัวอ้วนจนหุ่นเสีย รวมทั้งกลัวว่าจะมีจุดบกพร่องในร่างการเป็นที่น่ารังเกียจ
ผู้หญิงนะกล้าบอกว่าไม่ชอบส่วนใดของร่างกายของตัวเองมากกว่าผู้ชาย แต่เอาเข้าจริงผู้หญิงกลับไม่ค่อยใส่ใจมันนัก

คืนแรกก็ปอดเหมือนกัน

แม้ว่า จะก้าวข้ามปัญหาว่า สู้แฟนเก่าของเธอได้ไหม มาแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหารออยู่อีก เรื่องลับอีกเรื่องหนึ่งก็คือ
ผู้ชายมักจะสงวนท่าทีเวลามีเซ็กซ์ด้วยกันกับคุณช่วงแรกๆแต่เขาจะไม่ว่าอะไรถ้าคุณทำตรงกันข้าม

ผู้ชายมีสวิตซ์ปิดเปิดที่คุณไม่รู้จนถึงตอนนี้

ความลับข้อนี้สุดยอดมาก ขณะที่กำลังมีเซ็กซ์ หรือตอนเข้าได้เข้าเข็ม ผู้ชายมักมีอาการที่ต้องได้ ให้ได้ ไม่งั้นถึงตาย มันคือจุดที่ผู้ชายกลั้นไว้ไม่อยู่แล้ว หยุดก็ไม่ได้ หูอื้อตาลายไปหมด
อาการที่ว่านี้จะเกิดก่อนที่ผู้ชายจะถึงจุดสุดยอดประมาณไม่กี่วินาทีเท่านั้น ผู้ชายให้ความเห็นว่าผู้หญิงที่ชอบการเล้าโลม แต่ไม่อยากมีเซ็กซ์ สามารถส่งสาสน์นี้
ให้รู้ได้ด้วยการขัดจังหวะ เสีย หลังจากนั้นเธอก็จะหายอึดอัด จนสามารถชวนผู้ชายใส่เสื้อผ้าแล้วลงไปกินกาแฟข้างนอกแทน

ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายรุก

ผู้ชายชอบความเร่าร้อนของผู้หญิงแบบนี้เหมือนกัน แต่ถึงแม้จะหลงไหลขนาดไหนก็ตาม หรือมีเซ็กซ์ที่เยี่ยมยังไงก็เถอะ ถ้าถูกบุกรุกบ่อยเข้าก็เซ็งได้เหมือนกัน ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อนทุกคืน หรือทุกสัปดาห์
ผู้ชายจะชอบถ้าเธอรุกแบบไม่ให้เราตั้งตัวแต่ก็ขึ้นอยู่ว่าเธอรุกถูกจุดหรือเปล่า

บางทีผู้ชายก็นึกถึงผู้หญิงอื่นตอนมีเซ็กซ์

การจินตนาการแบบนี้ถือเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า ซึ่งจริงๆแล้วผู้ชายมักจะปล่อยใจอย่างนี้ แต่มีขอบเขตจำกัดผู้ชายเมื่อมีเซ็กซ์กับคู่รักมักจะ
ไม่ได้คิดถึงผู้หญิงอื่น แต่เมื่ออยู่ส่วนตัว มักจะคิดถึงผู้หญิงอื่น

ผู้ชายก็กลัวการถูกทิ้ง

ผู้ชายเวลาหึงหรือโกรธเมื่อจับได้ว่าแฟนนอกใจจะมีอารมณ์รุนแรงกว่าผู้หญิง 37,000 เท่า ยิ่งถ้าจับได้คาหนังคาเขาบนเตียงละก็เป็นเรื่องร้ายแรงชนิดที่คุณไม่อยากนึกภาพเลย ไม่เชื่อก็เชื่อซะเถอะ