Make your own free website on Tripod.com
ความลับ 7 ประการสู่สุดยอดอารมณ์รัก


คุณและชายหนุ่มของคุณกำลังอยู่ในห้วงพิศวาสอันเร่าร้อน เขากำลังครวญครางเรียกชื่อคุณ ขยับเคลื่อนลีลารวดเร็วขึ้น และเริ่มหายใจหอบถี่ คุณรู้ว่าเขาพร้อมแล้ว แต่เขาก็รู้เช่นกันว่าคุณยัง เขาพยายามยิ่งขึ้นไปอีก แต่ความอดทนหยาดสุดท้ายของเขาก็ทำให้คุณไม่อาจตามไปสู่ทางสวรรค์ได้ และอีกครั้งที่คุณต้องตกบันไดสวรรค์อย่างไม่เป็นท่า "เซ็กซ์ของฉันก็เป็นแบบนี้"แต่หลังจากเอาเคล็ดลับของเพื่อนฉันมาปฎิบัติ ฉันก็เริ่มสามารถถึงจุดสุดยอดได้เพียงการวาดฝันของชายหนุ่มของฉัน หญิงผู้หนึ่งกล่าว ด้วยแรงบันดาลใจนี้เอง ทำให้มีการค้นหาความลับของการถึงสวรรค์อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ลองมาดูความลับ 7 ประการนี้ได้เลยคะ


1.ต้องคาดหวังว่าจะได้รับความสุขชนิดแผ่นดินสะเทือนเสมอ

ผู้หญิงที่ถึงสวรรค์ได้เสมอไม่ใช่พวกที่แสวงหาเซ็กซ์อันบรมสุขจากการนั่งสมาธิ แต่พวกเธอมั่นใจว่าพวกเธอจะถูกยกขึ้นอยู่สวรรค์ได้ทุกครั้งที่พวกเธอเดินเข้าไปหามัน ผู้ชายยังสามารถคาดเดาถึงนาทีสุขสุดยอดของเขาได้ทำไม เราถึงจะทำไม่ได้ละ ซึ่งเราจะเรียกมันว่า ช่องว่างของการถึงจุดสุดยอดระหว่างสองเพศ ซึ่งถ้าผู้หญิงจะเรียนแบบการคาดหวังถึงความรู้สึกที่ไม่มีวันน้อยไปกว่านั้นแบบเดียวกับผู้ชาย เธอก็จะถึงจุดสุดยอดได้มากกว่าเดิมมาก บทลงท้ายก็คือการปล่อยใจไปกับเซ็กซ์แล้วคุณจะถึงจุดสุดยอดได้อย่างเหลือเฟือเลย

2.ทำให้อารมณ์ตัวเองปลอดโปร่งอยู่เสมอ

ในการถึงจุดสุดยอดอันน่าตื่นเต้นได้อยู่เป็นประจำ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องขอความร่วมมือจากส่วนของร่างกายที่ทรงอำนาจในเรื่องเซ็กซ์มากที่สุดของคุณ นั่นก็คือเรื่องของจิตใจของคุณเอง สมองของเรายุ่งเหยิงจนเราสนใจเรื่องทุกเรื่องในโลกยิ่งกว่าพวกผู้ชายทางออกสำหรับการสู่จุดสุดยอดก็คือ สะสางความวิตกกังวลในจิตใจเสียให้หมด เพื่อที่คุณจะไร้กังวลและจดจ่ออยู่กับการหาความสุขได้

3.ทำทุกอย่างเพื่อที่จะทำให้ความสุขเป็นจริง

ลองนึกภาพที่คุณเต้นโดยไม่ขยับเท้า ซึ่งจริงๆแล้วเป็นไปไม่ได้ หมายความว่าอย่างไร ก็คือการทำเรื่องที่ดูน่าอายให้เป็นวิธีที่จะทำให้คุณเข้าสู่เส้นชัยเรื่องของเซ็กซ์ได้ ถ้าคุณจะปล่อยตัวตามสบายสักเล็กน้อย ทำอะไรก็ได้ที่ทำให้คุณและคนที่คุณรักมีความสุข

4.มีเขาคนเดิมเพียงคนเดียว

คุณคิดว่าการอยู่กับคนเดิมๆเพียงคนเดียวเป็นเรืองที่น่าเบื่อหรือเปล่า ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จกับการพาตัวเองถึงสวรรค์ได้อยู่เสมอยืนยันว่า คุณสามารถได้ผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่กับการอยู่กับผู้ชายเพียงคนเดียวประโยชน์ของการมีคนรักเพียงคนเดียวก็การที่ต่างคนต่างรู้จักจุดพิศวาสของกันและกันเป็นอย่างดี และผ่อนคลายพอที่จะค้นพบจุดใหม่ๆของกันและกันอีกเรื่อยๆ

5.เวลาที่พบอะไรที่ใช้ได้ผลสำหรับตัวเอง ฉันก็จะจำมันเอาไว้ใช้ตลอด

คุณเคยจำคำพูดเก่าๆได้ไหม คุณจะไม่มีวันลืมเลยถ้าคุณว่ายน้ำเป็นแล้ว สมองของคุณอาจจะลืมไปบ้าง แต่กล้ามเนื้อของคุณยังคงมีความทรงจำนี้อยู่ และการขับเคลื่อนตัวเองไปสู่จุดสุดยอดของความสุขก็ไม่ต่างกัน สิ่งที่คุณรู้สึกว่าเป็นจุดสุดยอดก็คือจังหวะที่ประสานสัมพันธ์กันของกล้ามเนื้อต่างๆบริเวณเชิงกรานนั่นเองดังนั้นถ้ามีท่าอะไรที่สามารถกระตุ้นอาการตื่นตัวของคุณได้อย่างสุดๆและสามารถจุดฉนวนให้เกิดความสุขสุดยอดไปสักครั้งแล้วก็สามารถส่งคุณขึ้นสู่สวรรค์ชั้น 7 ได้อีกแน่นอน แต่เนื่องจากทุกคนแตกต่างกัน การค้นพบท่าที่จะทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ จึงต้องทดลองอะไรใหม่ๆบ้างสำหรับผู้หญิงบางคนมันหมายถึงท่าที่จะรุกล้ำเธอได้สุดลึกซึ้งแต่อีกคนจะหมายถึงท่าที่ทำให้ปุ่มสวาทอยู่ในตำแหน่งที่เร้ารึงเมื่อคุณได้พบท่าที่จะทำให้คุณป่ายปีนสวรรค์ได้คุณก็สามารถใช้มันได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าไปเรื่อยๆ

6. ไม่จู้จี้เรื่องมาก จะถึงจุดสุดยอดท่าไหนก็ได้ทั้งนั้น

ผู้หญิงที่สัมผัสจุดสุดยอดเสมอ จะใส่ใจในเรื่องของโอกาสเท่ากับการถึงสวรรค์ การเลือกที่รักมักที่ชังกับความสุขสุดยอดบางชนิด ก็เหมือนกับการเลือกที่รักมักที่ชังกับเงินนั่นแหละ ฉะนั้นใครจะบอกว่าความสุขจากเซ็กซ์ต้องเป็นอย่างนั้นต้องเป็นอย่างนี้มันไม่ใช่ ความสุขสุดยอดมีมากแบบที่สุดเท่าที่คุณจะสามารถมีได้

7.ไม่ประสาทเสียกับการถึงจุดสุดยอด

ความลับของข้อนี้ก็คือเซ็กซ์ไม่ใช่ยารักษามะเร็ง มันรับประกันสันติภาพของโลกไม่ได้ประเด็นก็คือการทำให้มันแจ๋วไปซะทุกครั้งมันไม่ใช่เรื่องสำคัญถึงขนาดนั้น " เซ็กซ์ควรจะเป็นเรื่องที่สนุก การรู้สึกกดดันกับเรื่องนี้ก็เหมือนความกังวล ควรปล่อยไปตามสบายเป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้คุณถึงจุดสูงสุดจนเลยได้