Make your own free website on Tripod.com
10 วิธีจุดไฟสวาทชายคนรัก


นั่งเล่นนอนเล่นในชุดชั้นในแบบวาบหวาม

รู้ล่ะว่าข้อนี้ใครก็เดาได้ แต่เราก็ยังขอยืนยันว่าไม่ควรพลาด เพราะพวกหนุ่มๆ เขาชอบดูชุดชั้นในผู้หญิงจริงๆ นะ ลองปล่อยอารมณ์ตัวคุณเองก่อนแล้วใส่ชุดชั้นในแบบแปลกๆ ใหม่ๆ รวมทั้งลูกไม้หวานหยด ผ้าซาติน ฯลฯ หรือซื้อถุงน่องแบบสูงถึงต้นขามาใส
่ ดึงติดให้อยู่ด้วยเข็มขัดการ์เตอร์ (แบบที่เห็นสาวๆ ใส่ยั่วยวนในหนังฝรั่งน่ะ... ที่มาร์ค & สเปนเซอร์ ก็มีให้เลือกหลายแบบ)
โดยใส่กับรองเท้าส้นสูงบางแหลมปรี้ด คุณจะรู้สึกเป็นผู้หญิ้งง...ผู้หญิง และเขาจะชอบดูด้วยอย่างแน่นอนทีเดียว

นวดหลังให้เขา

มั่นใจได้เลยว่า จะทำให้เขาเคลิบเคลิ้มอารมณ์เตลิดเปิดเปิง ลองไปตามร้านขายยาหรือร้านขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและร่างกาย เลือกหัว น้ำหอมอะโรมาติกกลิ่นที่คุณชอบมาสักขวด พอเขากลับถึงบ้านก็บอกให้เขาอาบน้ำ คุณจะได้นวดหลังให้ โถ! …ไม่เป็นไรหรอก ถ้าจะนวดไม่เก่งเหมือนพวกมืออาชีพ เพียงแค่สัมผัสของเนื้อต่อเนื้อหนังต่อหนังอย่างนุ่มนวลและหนักแน่น แค่นี้ก็ตื่นเต้นหวามใจเขาและคุณเกินพอแล้วล่ะ

ทำอาหาร

ที่เขาว่าเสน่ห์ปลายจวักมัดใจชายนั้นจริงแท้แน่นอน เรื่องของอาหารการกินจะเป็นเรื่องที่โรแมนติก ถ้ารู้จักเลือกให้เข้ากับเกมแห่งรัก อาหารที่จะเสริมสร้างอารมณ์โรแมนติกต้องผสานด้วย ‘รสละมุน-สัมผัสนุ่มลิ้น-กลิ่นหอมหวลชวนลิ้มรส’ โอ้ย! ไม่ใช่หมูปิ้งเจ้าอร่อยแน่ ต้องอย่างไอศกรีมถึงจะใช่ ยิ่งราดวิปป์ครีมบนหน้าหรือโรยถั่วบดแล้วราดช็อคโกแลตอีกหน่อย อื่ม! ไม่ก็ลองคาราเมลคัสตาร์ด ครีมรสชาติต่างๆ เชอร์เบทเย็นๆ รสผลไม้ ช็อคโกแลตโฮมเมด เป็นต้น ดึงเขามานั่งสบายๆ บนเบาะนิ่มๆ แล้วป้อนเขาด้วยขนมที่คุณเตรียมไว้ ไม่มีผิดหวังแน่

สร้างเพลงสร้างอารมณ์

เสียงเพลงสามารถทำให้แม้แต่สัตว์ป่าที่ดุร้าย เชื่องได้เป็นแมวนอนหวด แต่เราไม่ได้บอกให้เปิดเพลงให้เขาฟังจนเชื่องสงบแล้วหลับไปหรอก ลองรวบรวมเพลงต่างๆ ที่เขาโปรดและอัดลงในเทปม้วนเดียวกัน อาจเริ่มด้วยเพลงของแบรี่ ไวท์, โทนี่ แบรชตัน หรือแรนดี้ คลอฟอร์ด แล้วจับเขานอนลงบนโซฟาหนานุ่มหรือไม่ก็บนเตียง หรี่ไฟลง รินไวน์หรือเบียร์เย็นๆ ให้เขา ปล่อยให้เพลงช้าๆ นุ่มๆ ทำหน้าที่ต่อไปเอง

เป็นฝ่ายเริ่มก่อน

อะไรที่เราทำเป็นกิจวัตรแล้วอาจจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อไปได้ ลองปล่อยตัวให้ความคิดของคุณเป็นอิสระ จินตนาการไปเรื่อยๆจนกว่าจะพอใจลองทำดูลองถามเขาก็ได้ว่ามีจินตนาการสวาทอย่างไรลองทำตามความฝันของเขาดู แล้วคุณก็เริ่มบรรเลงไปเลย
เตรียมพร้อมอยู่เสมอ

นานๆ ที ก็ควรมีการกระตุ้นให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองกลับมาคึกคักซู่ซ่าอีกครั้ง ควรฉวยโอกาสทันทีที่ทำได้ เช่น พอเขาเดินเข้ามาใกล้ตอนที่คุณอยู่ในครัว ลองดึงตัวเขามากอดและจูบอย่างดูดดื่ม หรือถ้าเขาใช้เวลาอาบน้ำนานๆ อย่ามัวรอให้เขาอาบน้ำเสร็จ เข้าอาบน้ำพร้อมกับเขาซะเลย! บางทีออกจะเป็นเรื่องลำบากใจสำหรับใครที่ไม่ค่อยจะเคยชินนัก แต่มั่นใจเถอะว่าจะทำให้เขาประหลาดใจระคนชื่นชม…จริงๆ นะเอ้า!

ห่างๆ กันบ้างก็ดี

บางทีการอยู่ใกล้ชิดติดกันนานๆ ตลอดเวลาอาจทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกไม่เป็นอิสระและอึดอัดจนกลายเป็นความรู้สึกเฉยๆ ดังนั้นบางครั้งถ้าห่างกันบ้างก็จะข่วยให้เกิดความตื่นเต้น ถวิลหาซึ่งกันและกันได้ เราไม่ได้แนะนำให้คุณเล่นเกมกับเขา เพียงแต่ว่าควรให้เขามีเวลาและบริเวณเป็นของตัวเองบ้าง ขณะที่คุณก็จะได้มีเวลายัดการกับชีวิตของคุณเองเช่นกัน ปล่อยให้เขารู้สึกว่ามีอิสระบ้าง แล้วเขาจะกลับมาหาคุณด้วยความรักและความคิดถึงเองแหละ

อาบน้ำให้เขา

การแช่น้ำเป็นสิ่งที่สร้างอารมณ์ได้อย่างเหลือเชื่อ! เติมน้ำอุ่นให้เต็มอ่าง แล้วโรยด้วยกลีบกุหลาบ หยดกลิ่นหัวน้ำหอม 2-3 หยด เติมเกลือสำหรับอาบน้ำลงไปด้วยสัก 1 กำมือ แล้วจุดเทียนระยินระยับรอบห้อง เมื่อเขากลับถึงบ้าน ก็ช่วยเขาถอดเสื้อผ้าออกให้หมด แล้วอ้างว่าคุณจะช่วยถูหลังให้เขาจากนั้นก็…

พูด "ลามก-ทะลึ่ง" กับเขา

บอกเขาอย่างละเอียดว่าคุณอยากให้เขาทำอะไรกับคุณตรงไหน อย่างไร พูดแนะไปเรื่อยระหว่างที่เขาทำตามคำของคุณ จากนั้นก็อย่าลืมให้เขาเป็นฝ่ายบอกคุณบ้าง ถึงตาคุณที่จะทำตามใจเขาบ้างล่ะคราวนี้

สำรวจเขา

ในร่างกายของแต่ละคนต่างก็มีจุดอ่อนเล็กๆ ซ่อนอยู่ ถ้าใครเผลอไปโดนเข้าล่ะก็จะทำให้รู้สึกขนลุก หวิว จั๊กกะจี้ได้สุดๆ บางคนอาจมีจุดอ่อนที่หลังคอ บ้างก็ที่ใต้ฝ่าเท้า หลังหู ข้อศอก บ้างก็ข้อพับใต้ขา หรือบางคนเพียงแค่โดนเขี่ยใต้ฝ่ามือก็หวิวแล้ว! ไม่สามารถให้กฎตายตัวว่าเขาของคุณมีจุดอ่อนที่ว่านี้อยู่ตรงไหน…แต่ที่รู้ๆ เราสัญญาได้เลยว่าคุณจะสนุกกับการค้นหาและสำรวจเขาให้ทั่ว ถ้าหาเจอจุดอ่อนแล้ว ก็เดินหน้าต่อเองแล้วกัน